3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng

Theo BTC chương trình, đây là năm thứ 10 chương trình được thực hiện. Trong 10 năm qua, Chào - VTV Newyear Concer là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt như: Nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu…. 

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 2).

Với thông điệp Sắc màu hy vọng, Chào 2020 sẽ là một hành trình âm nhạc với những giai điệu, những câu chuyện mang lại niềm tin, động lực và nguồn hy vọng mà mỗi chúng ta đều cần có, đặc biệt khi bước vào 1 năm mới.

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 3).

Như thường lệ, và cũng là điểm đặc sắc khiến chương trình khác những chương trình âm nhạc đơn thuần, đó là từ cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến các phóng sự đều theo một đường dây kịch bản, để qua đó chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình.

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 4).

Điều đặc biệt là đa phần các ca sỹ đều làm mới mình, hoặc bằng những ca khúc chưa bao giờ từng thể hiện, hoặc bằng lối biểu diễn khác lạ. Lần đầu tiên 3 giọng ca diva Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào với 1 bản mashup sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả.

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 5).

Khán giả sẽ được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nga, CH Séc…, được nghe câu chuyện về niềm hy vọng ở khi bức tường Berlin sụp đổ, được tìm hiểu con đường đến với nhạc kịch Broadway, hay tham gia 1 lớp học mang tên ‘Nhạc viện đồng quê’ ở 1 vùng quê nghèo…

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 6).

Trong khi đó, Tùng Dương với ‘We are the champions’ trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp chúng ta sống lại cảm giác chiến thắng tại Sea Games. Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên góp mặt tại Chào sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn với 1 ca khúc cũng rất khác của phong cách thường ngày của anh. Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc có thể coi là chủ đề của chương trình ‘Khát vọng’ trong khi Uyên Linh năm thứ 2 liên tiếp tại Chào thể hiện 1 ca khúc tiếng Anh – True Colors, mang lại không khí sâu lắng.

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 7).

 Ở chiều ngược lại, với mashup Fireworks và Roar, Hà Hồ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy. Chào 2020 còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, Oplus…

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 8).

Với những ca khúc rộn ràng, ấm áp, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy niềm vui, hy vọng.

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 9).

Sự kiện - 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần mang Sắc màu hy vọng (Hình 10).

Hồng Nhung cùng vũ đoàn "phiêu" trên sân khấu. Chương trình sẽ phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1. 

https://www.nguoiduatin.vn/3-diva-thanh-lam-hong-nhung-ha-tran-mang-sac-mau-hy-vong-a460838.html

Theo Lạc Thành 

(Người đưa tin)

Top
×