Câu hỏi thường gặp

 

Câu 1: Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Clip Hay là bao nhiêu?

Trả lời: 

-       Đối với thuê bao Viettel: Gói ngày CLIP , TRUYỆN, ẢNH  là 2.000đ/ngày; Gói VIP: 3.000đ/ngày.

-       Đối với thuê bao Vinaphone: Gói ngày CLIP , TRUYỆN, ẢNH  là 3.000đ/ngày; Gói VIP: 5.000đ/ngày; Gói tuần: 10.000/tuần.

 

Câu 2: Việc trừ cước thuê bao sẽ được tính như thế nào?

Trả lời: Ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ Clip Hay thành công, với thuê bao trả sau cước dịch vụ sẽ được thanh toán vào hoá đơn cuối tháng, với thuê bao trả trước cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính, và tự động gia hạn.

 

Câu 3: Đối với thuê bao Viettel hoặc Vinaphone bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều có sử dụng được dịch vụ Clip Hay  không?

Trả lời: Thuê bao Viettel/Vinaphone bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều sẽ tạm ngừng dịch vụ cho khách hàng. Sau khi mở khoá thì có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Câu 4: Khi tôi chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau hoặc ngược lại, dịch vụ của tôi có bị huỷ không?

Trả lời: Khi khách hàng chuyển đổi thuê bao, sẽ không bị gián đoạn dịch vụ. Với thuê bao trả trước cước sẽ tự động trừ vào tài khoản chính. Với thuê bao trả sau, cước sẽ được tính vào hoá đơn cuối tháng.

 

Câu 5: Nếu đến ngày gia hạn dịch vụ, thuê bao của tôi không đủ tiền trong tài khoản để gia hạn dịch vụ, hệ thống có hủy dịch vụ của tôi không?

Trả lời: Đến ngày gia hạn dịch vụ, nếu thuê bao của bạn không đủ tiền để gia hạn dịch vụ theo quy định về trừ cước của dịch vụ, hệ thống sẽ tạm dừng dịch vụ của khách hàng. Hệ thống sẽ triển khai thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 1 lần. Nếu việc trừ cước thành công khách hàng tiếp tục được sử dụng dịch vụ, nếu việc trừ cước không thành công 30 ngày liên tiếp, sẽ tiến hành hủy dịch vụ của khách hàng và gửi thông báo cho khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng lại gói dịch vụ phải đăng ký lại.

 

Câu 6: Khi tôi đăng ký sử dụng Dịch vụ Clip Hay tôi có thể xem tối đa bao nhiêu Clip?

Trả lời: Khách hàng có thể xem không giới hạn số Clip trên website: http://nguoimauviet.biz.vn

 

Câu 7: Tôi sẽ phải mất phí bao nhiêu cho mỗi tin nhắn tới tổng đài 9636 (Viettel) và 9036 (Vinaphone)? Nếu có thắc mắc về dịch vụ tôi có thể liên hệ qua số điện thoại nào?

Trả lời: Bạn sẽ được miễn phí với mỗi tin nhắn tới tổng đài 9636 (Viettel) hoặc 9036 (Vinaphone). Tổng đài 1900636038 sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số 1900636038 .

 

Câu 8: Sau khi huỷ dịch vụ (soạn HUY (GOI DV) gửi 9636 hoặc HUY (GOI DV) gửi 9036), tôi có bị tính cước thuê bao nữa không?

Trả lời: Khách hàng huỷ dịch vụ sẽ không bị trừ cước thuê bao. Sau khi huỷ khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng lại dịch vụ, hệ thống sẽ tính cước như bình thường.

 

Top
×