7 người thương vong sau cú đối đầu kinh hoàng của hai xe máy trong đêm

Cú va chạm mạnh giữa hai xe máy đi ngược chiều đã khiến 3 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/10, trên địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Vào khoảng thời gian nói trên, xe máy do nam thanh niên điều khiển chở theo 4 người, khi đến khu vực ngã tư thị xã Phổ Yên đã va chạm với xe máy đi ngược chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến 3 người tử vong và 4 người khác bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Chiều 25/10, trao đổi với PV, ông Lý Thái Việt – Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết: Vụ tai nạn xảy ra trên đường Ba Hàng – Tiên Phong, thuộc địa bàn phường Đồng Tiến.

Vào thời điểm trên, 2 chiếc xe máy đã đâm vào nhau, sự việc khiến cả người và xe ngã xuống đường, các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe văng tứ tung dưới nền đường.

Theo ông Việt vụ tai nạn khiến 1 nam thanh niên và 2 cô gái tử vong, 4 người khác bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong 1 người trú tại xã Minh Đức, thị xã Phổ Yên, 1 người quê ở Thanh Hóa, người còn lại quê Bắc Kạn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lí vụ việc, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Hải / Trí thức trẻ