Á hậu Hoàn vũ Thái Lan chết trong tai nạn máy bay của chủ tịch Leicester City

Nursara Suknamai là một trong năm người thiệt mạng hôm 27/10 vì sự cố rơi trực thăng bên ngoài sân King Power.

Nursara Suknamai là trợ lý của ông Vichai Srivaddhanaprabha, chủ tịch CLB Leicester City, luôn theo ông trong những chuyến công tác, theo Bangkok Post. Người hâm mộ lên trang cá nhân của cô gửi lời tưởng nhớ khi biết tin tai nạn.

Hình ảnh cuối cùng Nursara Suknamai chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh cuối cùng Nursara Suknamai chia sẻ trên trang cá nhân.

Nursara Suknamai là Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Universe Thái Lan 2005 cùng giải thưởng phụ ‘Người đẹp ảnh’. Trên trang cá nhân, Nursara Suknamai thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến công tác tại Italy, Nhật Bản, Hy Lạp… Á hậu yêu thích thể thao, tập luyện yoga. Chia sẻ cuối cùng của cô trên Instagram là bức ảnh selfie hôm 24/10.

Nursara Suknamai thường khoe hình ảnh các chuyến đi chơi, các buổi tập lên trang cá nhân.

Vụ tai nạn diễn ra tại bãi đỗ xe bên ngoài sân King Power, lúc 20h30 ngày 27/10 (giờ địa phương), khoảng 90 phút sau kết thúc trận hoà 1-1 giữa Leicester với West Ham ở vòng 10 giải Ngoại hạng Anh. Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha trước đó có mặt trên khán đài để cổ vũ đội nhà.

Có mặt tại hiện trường, phóng viên ảnh tự do Ryan Brown, cho biết: ‘Động cơ ngừng hoạt động, xung quanh bỗng tĩnh lặng nên tôi quay sang nhìn. Rồi đột nhiên có tiếng rít. Một tiếng nổ vang lên và nơi đó bốc cháy như một quả cầu lửa’.

Minh Anh / giaitri.vnexpress.net