Á hậu Hong Kong vực dậy sau nỗi đau chồng đột tử

Ngô Uyển Phương tập trung vào việc phát triển kinh doanh gia đình và nuôi dạy ba con. 

Đầu tháng 11, Á hậu Hong Kong Ngô Uyển Phương xuất hiện tại trường đua ngựa và nhận cúp vàng vì ngựa đua của gia đình cô giành giải. Đây là lần hiếm hoi mỹ nhân Hong Kong lộ diện, kể từ khi chồng cô mất đột ngột hồi đầu năm ngoái. Trên hàng ghế doanh nhân, Ngô Uyển Phương nổi bật bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái rạng ngời. 

Ngô Uyển Phương tại sự kiện hồi đầu tháng 11 ở Hong Kong.

Ngô Uyển Phương nổi tiếng vì dung nhan ‘lão hóa ngược’. Trong một cuộc bình chọn ’50 vẻ đẹp xuyên thời gian’ của Hong Kong hồi tháng 7 vừa rồi do một trang giải trí tổ chức, Ngô Uyển Phương giành vị trí đầu tiên, sau đó là nhiều người đẹp khác như Khâu Thục Trinh, Trần Tú Châu, Ôn Bích Hà, Thiệu Mỹ Kỳ… Nhiều người nhận xét, so với năm 1986 – khi đăng quang Á hậu Hong Kong, Ngô Uyển Phương không thay đổi nhiều, vẻ đẹp gần như vẫn nguyên vẹn.  

Ngô Uyển Phương rời xa làng giải trí từ sau khi kết hôn với thương gia Hồ Gia Hoa năm 1993, cô dành trọn thời gian cho bổn phận làm vợ, làm mẹ. Năm ngoái, chồng cô đột tử, để lại nỗi bàng hoàng, đau đớn cho gia đình. Tuy nhiên, sau cú sốc, Uyển Phương gượng dậy thay chồng chăm sóc ba con, điều hành việc kinh doanh. Từng là người của công chúng, tuy nhiên, Á hậu Hong Kong rất kín tiếng trong đời tư.  

  

Ngô Uyển Phương gần như không thay đổi dung nhan sau 30 năm. 

Ngô Uyển Phương bên cậu con trai hot boy, ảnh năm 2016. 

Nhan sắc Á hậu Ngô Uyển Phương

Nguyễn Hương / ngoisao.net