Bảng xếp hạng BigTime Tuần 3 (22/10/2018 – 28/10/2018) : Cuộc đua đầy kịch tính của các hot boy

Bạn muốn kiếm vài trăm nghìn mỗi ngày? Hãy chơi BigTime, game chỉ có 1 nút dễ chơi dễ nhận giải thưởng nhất Vịnh Bắc Bộ!

Huy Bui – gương mặt thân quen của cộng đồng game BigTime. Chúng ta đã từng được biết đến Huy Bui là một ‘game thủ’ đáng gờm trên đường đua game một nút. Anh áp đảo mọi bảng xếp hạng ngày với những vị trí cao nhất.

Dù trước đó Tuần 2 Huy Bui chỉ  đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Tuần. Nhưng sang đến Tuần này (Tuần thứ 3), Huy Bui vượt qua hàng nghìn người chơi tham gia ” vươn lên một cách ngoạn mục và nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng Tuần.

Top 3 BXH Tuần 3:

Huy Bui xuất sắc công phá mọi bảng xếp hạng.

Đứng ở vị trí thứ 2 và 3 là những cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game BigTime. 

Hao Phong mặc dù chơi game từ những ngày đầu tiên nhưng chỉ dừng lại ở những giải thưởng nhỏ, ấn tượng mờ nhạt. Sang Tuần 3, anh đã dần lấy lại được phong độ về đích ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Tuần 3 (22/10/2018 – 28/10/2018).

Về sau ở vị trí thứ 3, cũng là một anh chàng quá quen thuộc giống như Hao Phong – người bạn nắm giữ vị trí thứ 2, Thần Tài cũng tham gia game từ những ngày đầu tiên nhưng chưa thực sự tỏa sáng. Nhờ ý chí kiên cường không chịu khuất phục, đầu hàng trước thất bại Thần Tài chăm chỉ chơi mỗi ngày, và đã làm nên kỳ tích tại BigTime, điều mà hàng nghìn người chơi mong ước có được.

Xin chúc mừng cả 3 chàng ‘hot boy’ của chúng ta giữ được phong độ, bình tĩnh để chinh phục những vị trí Top đầu trong bảng xếp hạng Tuần.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong BXH Tuần 3:

BigTime – Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang .

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn, đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game. Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Bắt đầu từ tuần tới, từ ngày 22/10/2018 hệ thống BigTime sẽ cập nhật BXH tuần lên 200 người. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! ().

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 trong BXH Tuần 3:
 
 

Chu Hằng / Tin Nhanh Online