BigTime ngày 10/11: Bứt phá tạo ‘ngôi vương’ khẳng định vị thế trên đường đua game một nút

Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 10/11, một trong những game thủ hạng A BigTime một lần nữa khẳng định vị thế trên đường đua game một nút.

Ngay từ khi game BigTime ra đời, Mui Nguyen đã trải qua nhiều ngày chơi cam go trong thất bại, chỉ dừng chân ở những giải nhỏ. Gần đây nhất, ngày 8/11 Mui Nguyen chỉ đứng ở vị trí thứ 102 trong Top 200 bảng xếp hạng ngày. Nhưng không nản lòng và dừng chân ở đó, với ý chí nỗ lực, quyết tâm mong muốn tìm thấy sự may mắn của bản thân ở đây, mong muốn chinh phục chiến thắng, ghi tên mình ở những thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng BigTime. 

Cho đến ngày hôm qua 10/11, Mui Nguyen đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn người chơi đã tham gia ”, lần đầu tiên đứng ở vị trí Top 1, tích lũy BigTime cho mình với tổng số thời gian là 02 phút 38 giây, chỉ cách người chơi đang ở vị trí số 22 giây. Với chiến thắng đầy thuyết phục đó đã giúp Mui Nguyen ghi tên mình vào danh sách những chủ nhân BigTime mới.

Top 3 xứng đáng ngày 10/11:

Đứng ở vị trí thứ 2 là cô bạn Trang Trang. Còn nhớ, ngày 3/11 Trang Trang cũng đã đứng ở ngay vị trí này

Về sau ở vị trí thứ 3, Phạm Hải là một tân binh mới trong cộng đồng game BigTime (từ ngày 7/11). Gần đây nhất, ngày 9/1, anh chỉ dừng chân ở vị trí thứ 188 trong Top 200 bảng xếp hạng ngày, nhưng không vì thế mà nản lòng anh vẫn cố gắng bứt phá, tạo đường đua cho mình để về đích ở Top 3. Tuy đây không phải là vị trí cao nhất anh muốn đạt được, nhưng đây cũng là một thành tích đáng chúc mừng đối với một tân binh mới như anh.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 10/11:

 

Ân Đỗ – người chơi nổi bật nhất trong Top 10. Mới tham gia game ngày hôm qua 10/11, nhưng Ân Đỗ đã rất may mắn khi giành được vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng ngày. Đồng thời là người chơi may mắn khi giành được giải thưởng người nắm giữ thời gian kỷ lục ngày: 00 phút 48 giây.

BigTime – Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang .

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! ().

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 10/11:

 

Chu Hằng / Tin Nhanh Online