Bùi Anh Tuấn song ca cùng em gái, khóc khi hát tặng mẹ

Nam ca sĩ chọn ‘Chưa bao giờ mẹ kể’ song ca cùng em gái Bùi Minh Tâm làm ca khúc mở màn dự án âm nhạc hát live hàng tuần. Đây cũng là món quà hai anh em gửi tới mẹ nhân ngày 20/10.

Sau thời gian dài ấp ủ và lên ý tưởng, Bùi Anh Tuấn chính thức giới thiệu series âm nhạc hàng tuần Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn. Đây là dự án được nam ca sĩ đầu tư với nhiều tâm huyết nhằm giới thiệu các ca khúc chưa phát hành hay những bản phối mới lạ của các bài hit.

Mở đầu dự án, Bùi Anh Tuấn chọn ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Đây cũng là món quà anh dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nam ca sĩ 27 tuổi lựa chọn ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể làm ca khúc mở màn dự án hát live hàng tuần mang tên Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn. 

Người song ca cùng Bùi Anh Tuấn trong video ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể là em gái ruột Bùi Minh Tâm. Đây là lần đầu anh xuất hiện cùng em gái trong một sản phẩm âm nhạc.

Đối với Bùi Anh Tuấn, mẹ là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường âm nhạc khá nhiều chông gai. Trong quá trình ghi hình, giọng ca 27 tuổi đã khóc khi hát những lời ca da diết, đầy tình cảm về mẹ.

Giống như tên gọi Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, ở mỗi ca khúc, Bùi Anh Tuấn sẽ đưa khán giả “lang thang” qua những nơi gắn liền với kỷ niệm trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh.

Bùi Anh Tuấn đã khóc khi ghi hình bài hát dành tặng mẹ. 

Ở Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn khán giả sẽ được lắng nghe những lời tâm sự, trải lòng Bùi Anh Tuấn về quãng thời gian khó khăn từ khi bước chân vào con đường âm nhạc.

Series âm nhạc của Bùi Anh Tuấn sẽ lên sóng lúc 20h ngày thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/10. Ca khúc đầu tiên, Chưa bao giờ mẹ kể, cũng là món quà anh gửi đến người hâm mộ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới.

Nghiêm Ngọc / Tri Thức Trực Tuyến