Cãi nhau với bạn gái, chàng trai ‘vẽ tranh truyền thần’ định tặng cô nàng, dân mạng nhao nhao hóng cái kết

‘Hậu quả của việc đang dỗi nhau mà mình có ngẫu hứng vẽ bức ảnh tặng bạn gái để giải hòa. Các bạn cho mình ý kiến xem có nên gửi cho người yêu mình không?’, chàng trai đăng đàn hỏi ý kiến ‘tổ tư vấn tại chỗ’.

Trong tình yêu, chuyện giận hờn nhau không thể nào tránh khỏi, vậy nên người ta mới nói ‘yêu nhau lắm, cắn nhau đau’ cũng là vì thế.

Có rất nhiều cách để ‘gỡ hòa’, làm lành với nhau sau mỗi cuộc cãi vã cam go, thế nhưng cách ‘bá đạo’ như chàng trai trong bài viết dưới đây thì thật là khiến người ta ‘phục lăn’.

Chẳng là, vì giận dỗi với người yêu mà chàng trai này đã lấy ảnh bạn gái làm mẫu để vẽ kí họa. Sau đó vì băn khoăn, không biết có nên gửi qua cho bạn gái để lấy cớ làm lành hay không, anh chàng bèn đăng lên mạng hỏi 500 anh em để ‘tư vấn tại chỗ’.

Chàng trai viết: ‘Hậu quả của việc đang dỗi nhau mà mình có ngẫu hứng vẽ bức ảnh tặng bạn gái để giải hòa. Các bạn cho mình ý kiến xem có nên gửi cho người yêu mình không?’.

Bức ảnh phác họa chân dung bạn gái của chàng trai với mục đích gửi cho bạn gái để làm lành khiến dân tình xôn xao ‘lót dép’ vào hóng kết quả.

Đính kèm với câu hỏi ngắn là bức ảnh đăng tải một bên là hình cô gái chống tay vào má với vẻ mặt hờn dỗi, nũng nịu, một bên là bức họa được vẽ bằng bút chì, ‘sao chép’ y hệt khuôn mặt chỉ khác mỗi ‘thần thái’.

Nhìn qua thì có vẻ giống nhau nhưng nhìn kĩ 2 cô gái trong 2 bức hình này phải chênh nhau cả chục tuổi.

Chính vì thế, ngay khi bức hình được đăng tải, cư dân mạng được phen ‘cười vỡ bụng’ vì bức vẽ và bức hình thật ‘thần thái bá đạo’ quá.

Thậm chí nhiều bạn còn cho rằng, nếu gửi cho bạn gái thật thì quả là chàng trai này quá can đảm. Số khác còn nhao nhao bình luận ‘hóng cái kết’ bởi đoán chắc rằng, gửi ảnh này chẳng khác nào ‘thêm dầu vào lửa’, không những bớt giận mà còn… giận thêm cho.

– Chia tay chưa, mình hỏi thật? Tặng tranh này khác nào nói trong mắt anh, em như bà mẹ 30 không?

Nhìn bức tranh chọc tức thật sự. Quả ảnh này mà gửi thì không chia tay hơi phí. Giống nhau quá, khác mỗi cái mặt.

Gửi đi rồi đường ai nấy đi. Bạn chọn ảnh để vẽ cũng có tâm đấy. Nếu là mình thì tạm biệt và không hẹn ngày ta gặp nhau.

Thôi thôi, tôi xin, tôi can. Đừng có gửi bôi bác thế không lại chia tay cuộc tình. Vẽ thì vẽ đẹp đẹp vào, vẽ gì mà còn xấu hơn ảnh nữa trời! Con gái mà, ai mà không thích mình đẹp đâu.

– Vẽ người yêu gì mà già như tuổi má mình vậy trời. Hóng cái kết quá.

Bên cạnh đó, có người lạc quan cho rằng, cứ gửi đi, biết đâu lại khiến công cuộc làm lành đạt được kết quả như ý: ‘Gửi đi. Dù ảnh không đẹp nhưng dể thương và biết đâu cô ấy sẽ cười rồi sau đó hết giận thì sao?‘.

Chẳng biết rồi sau khi đọc xong hàng trăm bình luận, ngăn cản có, động viên có, thậm chí ‘lót dép’ ngồi hóng cũng có thì chàng trai này sẽ hành động ra sao.

Thôi thì, cũng chỉ là giận dỗi bình thường của các cặp đôi đang yêu thôi mà, mong chàng trai sáng suốt còn bạn gái thì xuôi xuôi để ‘yêu lại từ đầu’ nha!

BEE / Helino