Chi Pu dạy ca sĩ Hàn Quốc nhảy điệu ‘Đóa hoa hồng’

Ca sĩ nói tiếng Anh với diva Seo In-young và dạy nhảy cho thành viên Johnny của nhóm NCT. 

Tối 5/11, Chi Pu xuất hiện với vai trò khách mời trong một chương trình với thời lượng gần một giờ. Cô trổ tài vũ đạo, dạy Johnny nhảy ca khúc Đóa hoa hồng. Khi video được tung lên, nhiều fan Việt khen Chi Pu tự tin, hoạt bát.

Đóa hoa hồng ra mắt hồi tháng 5, là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất của Chi Pu kể từ khi lấn sân ca hát. Ca khúc do Andiez (Á quân Sing My Song 2018) và Masew (nhà sản xuất Buồn của anh) sáng tác, mang âm hưởng dance sôi động. Tác giả ví von những cô gái quyến rũ với đóa hoa hồng kiêu hãnh. Vũ đạo ca khúc được nhiều fan Việt học theo.

Chi Pu dạy Johnny nhảy ‘Đóa hoa hồng’. 

Trong chương trình, Chi Pu cũng nói tiếng Anh khi giới thiệu bản thân: ‘Tôi là Chi Pu, đến từ Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi được gặp Seo In Young và Johnny ngày hôm nay’. Ca sĩ Seo In-young – khách mời cùng xuất hiện với Chi Pu – khen cô xinh đẹp, dễ thương. MC Johnny nói tiếng Việt câu ‘Anh yêu em’ với Chi Pu. 

Seo In-young và Chi Pu cùng là khách mời tại buổi giao lưu. Nhiều nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như Twice, Mamamoo, UNB... từng xuất hiện ở các tập trước của chương trình.

Seo In-young và Chi Pu cùng là khách mời tại buổi giao lưu. Nhiều nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như Twice, Mamamoo, UNB… từng xuất hiện ở các tập trước của chương trình.

Chi Pu có phong cách âm nhạc ảnh hưởng nhiều từ K-Pop. Năm 2017, khi lấn sân ca hát với MV Từ hôm nay, cô cộng tác với hai nhà sản xuất Hàn Quốc – Krazy Park và Eddy S Park. Dù bị chê là thảm họa âm nhạc, cô vẫn nỗ lực tung ra các sản phẩm mới. 

* Chi Pu hát ‘Đóa hoa hồng’

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen Vietnam 2009. Cô từng tham gia nhiều phim như Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Chung cư ma (2014),Yêu(2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016), Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai (2016)…

* Chi Pu: ‘Tôi tiếp tục hát vì vẫn có người khen’.

Hà Thu / giaitri.vnexpress.net