Chỉnh da, gọt mặt xưa rồi, bây giờ có cả app biến con trai thành con gái cực xinh nữa!

Xem xong clip ‘biến hình’ của chàng trai này, ai cũng phải công nhận rằng: That’s cú lừa!

Khi những màn thay đổi nhan sắc nhờ vào công nghệ make up hay phẫu thuật thẩm mĩ tiêu tốn quá nhiều thời gian của chúng ta, không ít người đã chọn cách đơn giản và tiện lợi hơn nhiều đó chính là: dùng ứng dụng chỉnh ảnh. Nếu bạn thực sự chưa tin vào độ ‘thần thánh’ của những ứng dụng có khả năng ‘biến hình’, xem xong đoạn clip dưới đây, bạn sẽ tin rằng phép dịch dung là có thật.

Đoạn clip với độ dài vỏn vẹn 30s ghi lại quá trình ‘biến hình’ của một chàng trai thành một cô gái xinh xắn chỉ với vài thao tác trên ứng dụng khiến dân tình một phen ngã ngửa vì độ ‘ảo’ của ứng dụng này. 

Cụ thể, từ một khuôn mặt nọng với quầng thâm mắt và chiếc mũi tẹt, sau khi sử dụng vài công cụ trên app chỉnh ảnh, anh chàng trong đoạn clip được hô biến trở thành một cô nàng với gương mặt xinh đẹp không tì vết. Ai xem xong clip cũng cạn lời vì cú lừa quá ngoạn mục của ứng dụng chỉnh ảnh này.

‘Cú lừa’ ngoạn mục của ứng dụng chỉnh ảnh khiến ai cũng ngã ngửa.

Chỉ trong vài giờ sau khi được chia sẻ trong một group công khai trên Facebook, đoạn clip đã gây sự được chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Video biến hình này đã nhận được hơn 2,5k like cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số người xem đều không tin vào mắt mình sau khi xem xong đoạn clip trên.

BONLIVIE, / Helino