‘Chủ nhân BigTime’ ngày 16/10: Không ai khác chính là cô ấy!

Đã chơi BigTime là có giải thưởng, bất kể bạn từng ở Top dưới không ai biết đến, nhưng một ngày gần nhất đây thôi bạn sẽ đứng ở vị trí cao nhất. T.Bích Nguyễn là cô gái như vậy?

Tham gia ” từ những ngày đầu tiên, T.Bích Nguyễn đã luôn tạo được sự may mắn cho mình, thường xuyên đạt được nhiều giải thưởng ngày. Cô bạn gái giấu mặt chơi đúng chuẩn tiêu chí ‘Đã chơi là phải tới’. 

Ngày 14/10, T.Bích Nguyễn chỉ xếp ở vị trí số 27 ở trong Top 50 trong bảng xếp hạng ngày. Sau 24 giờ ‘ủ mưu’ T.Bích Nguyễn đã có những chiến thuật chơi mới, biến hóa trên bảng xếp hạng BigTime, vượt xa hàng nghìn đối thủ và trở thành ‘Chủ nhân BigTime’ ngày 16/10. Đây cũng là lần đầu tiên cô bạn này đạt vị trí Top 1.

Top 3 xứng đáng ngày 16/10:

 

T.Bích Nguyễn – ‘Chủ nhân BigTime’ ngày 16/10 nắm giữ thời gian: 08 phút 56 giây.

Đứng ở vị trí thứ 2 và 3 là những cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game BigTime.

Kelvin Tiệp chính xác là chàng trai vô cùng may mắn bởi lần nào chơi cũng có giải. Ngày 15/10, anh chỉ đứng vị trí thứ 27 và đến thời điểm hiện tại anh đã đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng ngày.

Giống như anh chàng hot boy Kelvin Tiệp, ngày 14/10 Nguyễn Trinh cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 31 và thời điểm hiện tại cô nàng đang giữ vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng ngày. ()

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 16/10/2018:

 

Giang Hương – game thủ quen thuộc. Tuy dừng chân ở vị trí thứ 4, nhưng là người nắm giữ thời gian kỷ lục: 02 phút 47 giây.

BigTime – Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game do chính thức phát hành.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn, đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game. Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Kể từ ngày 17/10/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 200. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! ()

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 50 ngày 16/10:

Chu Hằng / Tin Nhanh Online