CLIP: Tài xế giơ cùi chỏ dọa đánh vì khách nữ không chịu xuống đổi tiền lẻ

Hành động gây hấn của tài xế khiến số đông lắc đầu ngao ngán.

Clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa nữ hành khách và người đàn ông lái taxi. Theo lời kể của vị khách, tài xế bảo chị đi mua hàng để có tiền lẻ thanh toán. Tuy nhiên, vị khách không đồng ý và hai bên bắt đầu to tiếng.

Chuyến đi hết 52 nghìn nhưng mình chỉ mang trong người 500 nghìn đồng. Khi thanh toán mình đã rất lịch sự: ‘Xin lỗi anh tài xế em không có tiền lẻ’. Và đây là thái độ của anh ta‘, vị khách nữ chú thích cho đoạn video. 

Khách nữ không có tiền lẻ, tài xế giơ cùi chỏ dọa dẫm.

Hình ảnh trong clip cho thấy nam tài xế quay lại ghế sau, tỏ vẻ tức giận với hành khách. Người này còn liên tục chửi bậy. 

Trong khi đó, vị khách nữ vừa cầm điện thoại ghi hình vừa cãi lại.

Em đi mua hàng mà em phải chuẩn bị tiền lẻ à? Mà em bảo anh cho em tài khoản để em chuyển tiền mà anh cứ nhảy lên là thế nào?‘, chị này gay gắt. 

Vì phải bế con, cầm bóng cho bé khá vướng nên người phụ nữ không tiện xuống xe đổi tiền. Đỉnh điểm, nam tài xế giơ cùi chỏ về phía khách, dọa đánh. 

Hành xử của lái xe bị dân mạng tích cực… ‘ném đá’ vì thiếu lịch sự với khách. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nếu vị khách nữ khéo léo hơn thì sự việc đã không phức tạp như vậy. 

Duy Nam / Thời đại