Diệp Bảo Ngọc, Thành Đạt cùng tổ chức sinh nhật con sau 3 năm ly hôn

Sau khi chia tay, cặp diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai cùng đến trường con trai, tổ chức sinh nhật cho bé.

Mới đây, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt cùng tổ chức sinh nhật lần thứ 6 cho con trai. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh bên con trai và chồng cũ kèm những dòng chia sẻ xúc động. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên và chồng cũ hội ngộ, cùng chụp hình chung sau 3 năm ly hôn. 

Cô viết: “Trong 6 năm có biết bao điều xảy ra với gia đình chúng ta, và với mẹ con mình. Mẹ không mong con là người đàn ông tài giỏi, xuất chúng. Mẹ chỉ mong con là người đàn ông hiểu biết, tử tế và tốt bụng… Mẹ chỉ ước sau này, dù lớn thế nào, Kid của mẹ vẫn giữ được đức tính nghĩ cho người khác. Vì cho đi là còn mãi con nhé. Chúng ta sẽ lớn cùng nhau và sẽ cùng đi khắp nơi. Tuổi xuân của mẹ có dấu chân của con. Mình sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm. Vì những kỷ niệm đó, sẽ theo mẹ con mình đến cuối cùng…”.

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt cùng tổ chức sinh nhật cho con trai.

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt cùng tổ chức sinh nhật cho con trai.

Đại diện truyền thông của Diệp Bảo Ngọc cho biết thêm, kể từ khi ly hôn cả hai bỏ qua mọi khúc mắc, cùng tổ chức sinh nhật cho bé Kid.

“3 năm ly hôn là 3 năm Ngọc và Thành Đạt đều đặn có mặt tại buổi sinh nhật của con trai ở lớp học. Cả hai ngại đứng cùng nhau nhưng vì con trai, họ sẵn sàng bỏ qua cảm xúc cá nhân. Họ muốn cậu bé cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi bên cạnh có đủ ba và mẹ”, người này nói.

Hậu ly hôn, nữ diễn viên đảm nhận việc nuôi con. “Vào cuối tuần, Thành Đạt luôn đón con trai về nhà và đi chơi”, đại diện của Diệp Bảo Ngọc cho hay.

Diệp Bảo Ngọc từng là hot girl đình đám cùng thời với Midu, Tâm Tít, Kelly… Cô kết hôn với Thành Đạt vào năm 2012 khi mới 19 tuổi. Lúc đó, bạn bè lo lắng khi cô kết hôn với nam diễn viên đào hoa ở tuổi quá trẻ nhưng Diệp Bảo Ngọc khẳng định cô có niềm tin lớn ở Thành Đạt.

Diệp Bảo Ngọc viết những dòng xúc động cho con trai.

Diệp Bảo Ngọc viết những dòng xúc động cho con trai.

Nữ diễn viên và Thành Đạt chia tay sau 3 năm kết hôn. Hiện, Thành Đạt gắn bó với Hải Băng và có hai con riêng. Về phía Diệp Bảo Ngọc, cô cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Ngày cô mở cơ sở kinh doanh, Thành Đạt vẫn gửi hoa chúc mừng.

Thời gian qua, Diệp Bảo Ngọc thường đăng tải hình ảnh tươi tắn trên trang cá nhân với chia sẻ lạc quan. Bạn bè nữ diễn viên tiết lộ cô đã tìm được tình yêu mới. Theo một nguồn tin của Zing.vn, bạn trai của Diệp Bảo Ngọc là doanh nhân thành đạt ở TP.HCM. Trước tin đồn này, cô từ chối trả lời.

Hải Thanh / Tri Thức Trực Tuyến