ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Dubai

Chiều 18/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Toàn đội khởi đầu buổi tập với màn chạy bộ của các cầu thủ ĐT Việt Nam. Chạy đầu tiên là HLV thể lực Willander Fonseca.

Các cầu thủ tạm quên đi niềm vui vượt qua vòng bảng, tập trung quay trở lại luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 với ĐT Jordan – trận đấu sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 20/1 theo giờ Việt Nam.

Công Phượng được đá chính ở cả ba trận đấu của vòng bảng điều đó khiến thể lực của anh giảm sút nhanh hơn đồng đội và bị thay ra ở hiệp hai trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với ĐT Yemen.

Tại Asian Cup 2019, trước những đối thủ rất mạnh tới từ những nền bóng đá hàng đầu châu lục, người hâm mộ kỳ vọng cầu thủ trẻ hay nhất Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục màn thể hiện ấn tượng như tại AFF Cup vừa qua để tạo thành chốt chặn đáng tin cậy nơi hành lang trái đội tuyển Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ thứ ba tại Asian Cup 2019, Đoàn Văn Hậu chỉ mới 19 tuổi, nhưng cao đến 1,85 m, thể hình vượt trội so với đồng nghiệp ở khu vực. Văn Hậu có thể chơi tốt ở hai vị trí hậu vệ trái và trung vệ.

Quang Hải là ngôi sao sáng nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng Asian Cup 2019 với Yemen, Quang Hải có pha đá phạt đẳng cấp để mở tỷ số trận đấu, chính bàn thắng của Quang Hải đã giúp đồng đội giải tỏa tâm lý và chơi tốt hơn trong thời gian còn lại của trận đấu. 

ĐT Việt Nam chỉ có thêm buổi tập diễn ra chiều nay 19/1, theo lịch của Ban tổ chức. Do sân Al Maktoum đang bảo dưỡng để chuẩn bị cho trận đấu, Việt Nam và Jordan đều không thể tập ở sân này. 

Bên cạnh các bài tập chiến thuật để đối phó ĐT Jordan, HLV Park Hang-seo cũng quan tâm tới giải pháp phục hồi thể lực cho các cầu thủ.

Ảnh: VFF / Tin Nhanh Online