ĐT Việt Nam di chuyển sang Al Ain chuẩn bị quyết chiến với Yemen

Chiều nay 13/1, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển sang thành phố Al Ain để chuẩn bị cho cuộc so kè với Yemen diễn ra đêm 16/1 tới.

Sau trận đấu với Iran, sáng nay (13/1) đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập nhẹ mang tính hồi phục. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã tranh thủ hỏi thăm sức khoẻ và động viên các học trò, vì hầu hết đều “bầm dập” sau trận đấu gặp đối thủ quá mạnh như Iran.

Sau buổi cơm trưa, thầy trò ông Park Hang Seo đã thu dọn hành trang và rời khách sạn Crowne Plaza – nơi đội trú ngụ trong những ngày qua tại Abu Dhani để thi đấu với 2 đối thủ Iraq và Iran, và di chuyển sang thành phố Al Ain cách đó 145 km (khoảng 2 giờ di chuyển) để chuẩn bị cho cuộc so kè với Yemen.

Trong những ngày ở đây,  đội sẽ ngụ tại khách sạn 5 sao Danat Al Ain. Theo cán bộ tiền trạm của VFF, do là khách sạn 5 sao nên việc ăn nghỉ của đội tuyển Việt Nam tại đây rất tốt, đồng thời sân tập cũng chỉ cách khách sạn 5 cây số nên khá thuận tiện. Sáng nay, các cán bộ tiền trạm đã đến làm các thủ tục nhận phòng, nên thầy trò HLV Park Hang Seo đến nơi là chỉ vào lấy phòng nghỉ ngơi.

Theo kế hoạch, các tuyển thủ Việt Nam sẽ được nghỉ chiều nay và bắt đầu bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Yemen vào ngày 16/1.

TUẤN THÀNH / bongdaplus.vn