Đức Huy không tập luyện cùng đội sau trận thua Iran

HLV Park Hang-seo và các cầu thủ trong đội dự bị có buổi tập khá nặng tại phòng gym khách sạn Crowne Plaza Yas Island. Trong khi đó, tiền vệ Đức Huy được nghỉ ngơi tại phòng.

Đội tuyển Việt Nam không ra sân tập luyện sáng 13/1. Cả đội ở lại khách sạn, trong đó, nhóm cầu thủ dự bị tập ở phòng gym dưới sự giám sát của các thành viên trong BHL. Nhóm cầu thủ đá chính chỉ phải tập nhẹ trong phòng. Về cá nhân tiền vệ Phạm Đức Huy, anh đã ổn định nhưng được khuyên không hoạt động mạnh và làm những việc đòi hỏi phải suy nghĩ quá nhiều.

HLV Park Hang-seo tỏ ra thoải mái. Ở cuộc họp báo sau trận đấu với Iran, ông sẵn sàng tâm lý đối mặt với thất bại nhưng vẫn tự tin sẽ cùng đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng trong.

Xuân Trường và các cầu thủ dự bị ở trận đấu với Iran chạy bộ trên máy với cường độ hoạt động khá nặng.

Sau đó, họ tập đẩy tạ nhằm tăng cường sức mạnh.

Một số cầu thủ khác đạp xe.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung nhiều khả năng sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo ĐTQG khi Duy Mạnh bị treo giò vì thẻ phạt.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng được xem là phương án giúp đội tuyển Việt Nam tấn công tốt trước Yemen để hoàn thành mục tiêu chiến thắng.

HLV Park Hang-seo theo dõi sát sao quá trình tập luyện của các học trò.

Thỉnh thoảng ông lại ra một góc tập tạ tay.

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với Yemen vào ngày 16/1.

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, ông cho biết Đức Huy đã ổn và không phải đi bệnh viện chụp chiếu kiểm tra.

Sau khi tập luyện và ăn trưa xong, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường tới Al Ain, nơi diễn ra trận đấu quyết định với đội tuyển Yemen tại bảng D Asian Cup 2019.

Hiếu Lương / Trí Thức Trẻ