Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung, tuyên bố tạm dừng Facebook

Nam ca sĩ cho rằng mâu thuẫn nên được giải quyết trên phương diện cá nhân mặt đối mặt, thay vì ồn ào qua lại trên Facebook.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ vừa đăng một status dài về scandal bị danh ca Phương Dung chê hỗn hào. Cụ thể, nam ca sĩ thừa nhận lâu nay thường xem Facebook là nơi xả stress, đăng tải hình ảnh đời thường và chia sẻ cảm nghĩ của mình về một sự việc nào đó. Thế nhưng gần đây, nó lại trở thành một chiến trường để dư luận tham chiến.

Bên cạnh đó, giọng ca Chơi vơi trong cơn đau gửi lời xin lỗi đến người thân, các fan đã vì anh mà mệt mỏi, suy nghĩ trong những ngày qua. Anh cũng xin lỗi danh ca Phương Dung vì những lời nhận xét của mình trên trang cá nhân. ‘Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng – sai. Đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám. Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook. Có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông. Tôi và cô cũng từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng’, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung và cho rằng nên mặt đối mặt giải quyết chuyện bất đồng quan điểm thay vì ồn ào qua lại trên mạng xã hội. 

Sau sự việc, Dương Triệu Vũ nhận ra: ‘Có lẽ đìều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt’.

Cuối status nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm thời không sử dụng Facebook một thời gian để tập trung cho công việc. ‘Sắp tới tôi sẽ đi lưu diễn rất nhiều và du lịch chu du khắp nơi như tôi vẫn thường nhưng sẽ không chia sẻ nữa thôi. Tạm biệt các bạn. Hãy gửi tình yêu thương ra thì sẽ nhận được yêu thương’.

Động thái này của Dương Triệu Vũ nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều ủng hộ chuyện nên giải quyết những xung đột cá nhân bằng cách mặt đối mặt trò chuyện. Không nên đưa mọi thứ lên Facebook để giải bày, bởi nó chỉ làm sự việc trở nên tồi tệ hơn, hiểu lầm sâu sắc hơn. 

Phần thi ‘Thương quá Việt Nam’ của đôi Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ trong ‘Tuyệt đỉnh song ca’

Trước đó, ngày ngày 19/10, Dương Triệu Vũ đăng status trên Facebook cá nhân. Anh cho rằng danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng, có ác cảm với mình và Đàm Vĩnh Hưng trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca. Anh thậm chí còn thẳng thắn đưa ra nhận định rằng, danh ca Phương Dung không có hiểu biết thực sự về phong cách hát Acapella. Đáp lại, danh ca Phương Dung tỏ ra bức xúc cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống mình. Cô hy vọng nam ca sĩ sẽ ‘bớt tính nông nổi, trẻ con’.

 

Cherry Trần / ngoisao.net