Hà Hồ, Lý Quí Khánh dự show Saint Laurent ở Paris

Ca sĩ và nhà thiết kế diện set đồ giá vài trăm triệu đồng đi xem show của nhà mốt nổi tiếng, tại Pháp tối 26/2.

Lý Quí Khánh chia sẻ anh dự show của Yves Saint Laurent (YSL) trong tuần thời trang Thu Paris 2019 dành cho dòng ứng dụng (ready to wear). “Saint Laurent đã biến không gian trình diễn thành một đường hầm đen tối. Dọc sàn catwalk là những tấm gương cỡ lớn và bóng đèn thắp sáng từng bước chân người mẫu”, anh kể. Anh thích ý tưởng show tổ chức gần chân tháp Eiffel – một trong những hình ảnh biểu tượng của nước Pháp – kết nối với không gian sáng tạo của Saint Laurent – thương hiệu thời có lịch sử lâu đời ở quốc gia này.

Lý Quí Khánh chụp ảnh cùng Ezra Miller trước show.

Lý Quí Khánh chụp ảnh cùng Ezra Miller trước show.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh cho biết họ chuẩn bị kỹ về trang phục khi nhận lời mời từ Saint Laurent. Ca sĩ đã mua áo khoác lông trị giá 300 triệu đồng, kèm váy, túi xách, giày… của hãng. Trang phục Lý Quí Khánh diện trong show cũng của nhà mốt Saint Laurent. 

Hồ Ngọc Hà diện áo khoác lông dự sự kiện.

Hồ Ngọc Hà diện áo khoác lông dự sự kiện.

Show diễn dưới chân tháp Eiffel quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế, trong đó có Ezra Miller (diễn viên phim Justice League, Fantastic Beasts…), Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo… Sau show, Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh đi ăn tối cùng hoa hậu.

Hà Hồ (thứ hai từ trái qua) diện áo khoác lộng 300 triệu đồng ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (thứ hai từ phải qua).

Hà Hồ (thứ hai từ trái qua) diện áo khoác lộng 300 triệu đồng ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 – Olivia Culpo (thứ hai từ phải qua).

Bộ sưu tập mới của nhà mốt Pháp chịu ảnh hưởng ngôn ngữ thời trang cao cấp giai đoạn thập niên 70-80, lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhan sắc như Catherine Deneuve, Bianca Jagger and Betty Catroux… Các thiết kế ready-to-wear ứng dụng cầu vai lớn, quần ống rộng, váy ngắn lộ đùi… nhấn vào nét phóng khoáng, tự tin và quyền lực ở nữ giới.

Hồi tháng 1, Lý Quí Khánh dự show Louis Vuitton ở Paris Fashion Week. Nhà thiết kế cho biết anh thích xem các show quốc tế để học hỏi, tìm cảm hứng cho công việc. Anh vừa tổ chức show riêng đầu tay vào đầu năm 2019. 

Vân An / VnExpress