Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ ‘đỉnh’ nhất showbiz Việt

Chia tay đã lâu nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và bênh vực Bảo Anh trước sóng gió dư luận.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 1.

Đầu năm 2016, Bảo Anh lộ hình ảnh về việc cô qua đêm ở nhà ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò bắt đầu khiến khán giả xôn xao.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 2.

Giữa tháng 10/2016, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chính thức công khai chuyện hẹn hò. Bảo Anh tiết lộ cặp đôi bắt đầu tìm hiểu từ vài năm trước.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, mặc dù giữa cô và Hồ Quang Hiếu không có nhiều điểm chung nhưng khi ở bên nhau lại rất thú vị.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 4.

Cặp đôi liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Khi Hồ Quang Hiếu vướng phải lùm xùm vì từng có 1 đời vợ, Bảo Anh vẫn nắm chặt tay anh, khẳng định không quan tâm đến quá khứ.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 5.

Tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay Bảo Anh vì khoảng cách và quan niệm sống quá khác biệt. Tuy nhiên, thay vì tố cáo, đổ lỗi cho nhau, cặp đôi lựa chọn vẫn là bạn.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 6.

Kể từ khi chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn luôn dõi theo Bảo Anh. Cuối tháng 4/2018, Bảo Anh không may bị thủy đậu nặng đến mức phải hủy bỏ một loạt show diễn, Hồ Quang Hiếu không ngại công khai động viên tình cũ: ‘Mong em sớm khỏi bệnh nhé’.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 7.

Khi Bảo Anh rộ tin đồn yêu Bùi Tiến Dũng, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ rằng anh vẫn ‘nhói tim và giật mình’ vì nữ ca sĩ có thể yêu người khác quá nhanh. Song, Hồ Quang Hiếu khẳng định anh vẫn mong cô hạnh phúc và gặp được người phù hợp.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 8.

Trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương hồi tháng 9/2018, một bức ảnh hậu trường vô tình ghi lại cảnh Hồ Quang Hiếu chăm chú nhìn Bảo Anh từ xa. Không để bạn gái cũ gặp thị phi, nam ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ: ‘Định hỏi dùng thuốc dưỡng trắng gì thôi mà’.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 9.

Mới đây nhất, trong khi Bảo Anh bị chỉ trích nặng nề vì tin đồn làm tan vỡ gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh, Hồ Quang Hiếu 1 lần nữa lên tiếng bênh vực bạn gái. Anh cho rằng Quang Huy không phải đại gia cũng chẳng đẹp trai nên Bảo Anh chẳng có lý gì phải cặp kè.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 10.

Đã chia tay hơn 1 năm song dường như chưa có lúc nào Hồ Quang Hiếu thôi quan tâm tới Bảo Anh. Anh sẵn sàng ra mặt bảo vệ bạn gái cũ, ủng hộ và động viên cô ngay cả trong chuyện tình cảm.

Hồ Quang Hiếu chính là người yêu cũ “đỉnh” nhất showbiz Việt - Ảnh 11.

Có lẽ, chính lối ứng xử văn minh, rất ‘đàn ông’ này nên dù không còn là người yêu, Bảo Anh vẫn thoải mái gặp mặt, trò chuyện cùng Hồ Quang Hiếu.

Tùy Phong / Thời đại