Hoàng Thùy Linh: ‘Cách tôi yêu dữ dội, sâu sắc’

Nữ ca sĩ muốn giấu chuyện tình cảm nên chỉ chia sẻ rất ít trong buổi họp báo ra mắt MV mới ở TP.HCM chiều 16/10.

Chiều 16/10, Hoàng Thùy Linh ra mắt MV ‘Fall in love’ ở TP HCM. Cô diện váy thướt tha xuất hiện ở sự kiện.

Dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm tạm nghỉ ngơi để trau dồi chuyên môn. Ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, mang màu sắc Chill Pop pha trộn Tropical tươi mới, thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu khi mới bắt đầu. Hoàng Thùy Linh cho biết cảm xúc đó có thật từ chính câu chuyện của cô.

Êkíp chọn Côn Đảo làm bối cảnh chính thực hiện MV vì muốn mượn không gian thiên nhiên hùng vĩ nơi đây để tái hiện cảm xúc trong tình yêu. ‘Côn Đảo là một nơi rất đẹp và linh thiêng ở Việt Nam. Tình yêu cũng nên như vậy – đẹp và linh thiêng’, nữ ca sĩ chia sẻ. 

Im ắng suốt 2 năm qua mới quyết định ra mắt sản phẩm mới, Hoàng Thùy Linh bị cho là sẽ khó cạnh tranh với nhiều tên tuổi trẻ khác nhưng cô vẫn hoàn toàn tự tin về quá trình hoạt động nghệ thuật lâu dài của mình. ‘Tôi là con nhà nòi và được đào tạo trường lớp, nên ý thức con đường nghệ thuật của mình phải kéo dài đến 50-60 tuổi chứ không chỉ là nghệ sĩ giải trí ngắn hạn. Việc tôi chuẩn bị đăng ký bảo vệ luận án tiến sĩ vào năm sau cũng là chuẩn bị cho mình đủ kiến thức, chiều sâu để đi bền vững với nghề’. Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm, mỗi nghệ sĩ đều có màu sắc, cá tính riêng, quan trọng họ biết nỗ lực hoạt động chứng minh tài năng với khán giả. Vì thế, nữ ca sĩ không muốn tốn thời gian suy nghĩ, so sánh bản thân với các nghệ sĩ khác. ‘Khái niệm ‘sợ’ chưa bao giờ có trong từ điển của tôi’.

Trong họp báo, Hoàng Thùy Linh được hỏi về chuyện tình yêu nhưng né tránh trả lời. Cô tâm sự tình yêu vốn linh thiêng và tùy vào duyên số nên muốn giữ riêng cho mình. ‘Cách Linh yêu dữ dội, sâu sắc nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Người đàn ông ấy phải hiểu được tính cách ấy của tôi thì mới chịu đựng được’.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu (trái) và stylist Hoàng Ku (giữa) đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh trở lại âm nhạc

Ca sĩ Minh Hằng lặng lẽ ngồi hàng ghế cuối cổ vũ Hoàng Thùy Linh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Bận rộn công việc, Đức Phúc chỉ kịp đến chúc mừng người chị thân thiết rồi ra về.

Anh Tuấn / ngoisao.net