Inter săn cả Modric và ‘Modric mới’

Không chỉ tiếp tục theo đuổi tiền vệ Luka Modric của Real Madrid, Inter còn theo đuổi “Modric mới” mang tên Ivan Sunjic của Dinamo Zagreb.

Inter săn cả Modric và "Modric mới"

Chuyện Inter tiếp tục quan tâm đến Modric được báo chí Italia đưa tin vào hôm qua. Theo đó, người đại diện của Inter có thể sẽ làm việc với phía Real Madrid để đưa Modric về ngay trong tháng 1/2019. Họ chỉ còn một nửa khối lượng công việc nữa, bởi Inter đã sớm đạt được thỏa thuận miệng với Modric từ mùa Hè 2018. Modric đã suýt tới Inter nếu không có sự cản trở gay gắt, thậm chí thông báo lên FIFA của phía Real.

Nhưng thú vị nhất là Inter còn theo đuổi “Modric mới” có tên Ivan Sunjic. Cầu thủ này mới 22 tuổi, hiện thuộc biên chế Dinamo Zagreb. Anh cũng chơi ở vị trí tiền vệ tổ chức giống đàn anh Luka Modric và sở hữu khả năng điều tiết trận đấu ấn tượng. Tờ Tuttosport đưa tin, các tuyển trạch viên Inter đã cất công tới tận sân vận động Aldo Drosina (Croatia) để xem giò Sunjic trong trận U21 Croatia thắng U21 Hy Lạp gần nhất. Cầu thủ này còn hợp đồng với Zagreb đến năm 2023, và có giá chuyển nhượng vào khoảng 5 triệu euro.

Sunjic nổi lên sau 1 năm thi đấu tuyệt vời cho Lokomotiva theo dạng cho mượn. Anh ghi được 6 bàn sau 29 lần ra sân, nhanh chóng khẳng định được vai trò trong đội bóng này chỉ trong thời gian rất ngắn ngủi. Nếu đến Inter, có thể anh sẽ dễ làm quen. Bởi trong trường hợp lý tưởng, Inter có thể có đến 5 cầu thủ Croatia trong đội hình từ tháng 1/2019. Hiện biên chế họ đã có 3 hảo thủ từ Croatia: Ivan Perisic, Marcelo Brozovic và hậu vệ phải Sime Vrsaljko. Nếu vậy, quân số cầu thủ Croatia trong đội hình Inter chỉ kém số cầu thủ Italia (8 người). Hiện Argentina (4 cầu thủ) là quốc gia nước ngoài có nhiều cầu thủ nhất tại Inter. 

Gia Hưng / bongdaplus.vn