Jose Mourinho nhận án phạt từ FA vì chửi thề, khả năng làm khán giả trận MU gặp Chelsea

Jose Mourinho đã bị LĐBĐ Anh (FA) phạt vì sử dụng ngôn ngữ ‘không đúng mực’ sau trận Manchester United lội ngược dòng đánh bại Newcastle 3-2 ở vòng 8 Ngoại hạng Anh.

Sau màn lội ngược dòng trên sân nhà nói trên, Mourinho được bắt gặp đã chửi thề trước ống kính máy quay khi đang đi vào đường hầm.

Thông báo từ FA nêu rõ: ‘Jose Mourinho đã bị phạt sau trận thắng của Manchester United trước Newcastle vào ngày 6/10/2018. Những từ ngữ mà ông sử dụng được cho là mang tính xúc phạm/ thù địch và không đúng mực.’

Jose Mourinho nhận án phạt từ FA vì chửi thề, khả năng làm khán giả trận MU gặp Chelsea - Ảnh 1.

Sanchez ghi bàn quyết định giúp MU thắng Newcastle.

Jose Mourinho sẽ có từ giờ đến 6 giờ chiều ngày thứ Sáu giờ Anh (0h ngày thứ Bảy giờ Việt Nam) để kháng cáo. Nếu không kháng án thành công, ông có thể sẽ bị cấm chỉ đạo trong trận gặp đội bóng cũ Chelsea vào thứ Bảy tuần này.

Mourinho được bắt gặp đã nói ‘fodas filhos de puta’ ( Dịch ra là cút m* m** đi) trước ống kính của BT Sport khi đang đi vào đường hầm ở cuối trận gặp Newcastle. Trước đó, khi còn đeo băng thủ quân MU, Wayne Rooney cũng đã phải chịu án phạt cấm thi đấu 2 trận vào tháng 4/2011 sau khi chửi thề vào máy quay sau trận gặp West Ham.

HẢI PHONG / webthethao.vn