Kazakhstan: Cả gia đình bàng hoàng vì ông chú 63 tuổi tự dưng về nhà sau khi đã chôn cất được 2 tháng

Hai tháng sau ngày tang lễ của chính mình, ông lão Aigali Supugaliev đã bất ngờ xuất hiện trở lại làm cả gia đình phải bàng hoàng.

Ông Aigali Supugaliev, 63 tuổi, đã được báo mất tích khỏi nơi ở của mình tại làng Tomarly, Kazakhstan, vào mùng 9 tháng 7 vừa qua. 

Chỉ ít lâu sau đó, một cái xác bí ẩn – đang trong tình trạng phân hủy – đã được tìm thấy ở gần nhà ông, và một cuộc xét nghiệm DNA đã được tiến hành ngay sau đó. Kết quả cho thấy khả năng cái xác là của ông Aigali lên tới 99,92% – tỉ lệ cao nhất so với một cuộc xét nghiệm DNA như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, gia đình Aigali cứ đinh ninh rằng ông chú của mình đã chết bất đắc kì tử, và vội vàng lo liệu đám ma sao cho thật chu đáo. 

Thậm chí sau khi kết quả xét nghiệm được công bố, cơ quan chức năng tại địa phương còn đưa ra một giấy chứng tử cho gia đình của Aigali, một lần nữa khẳng định cái chết của ông là sự thật.

Kazakhstan: Cả gia đình bàng hoàng vì ông chú 63 tuổi tự dưng về nhà sau khi đã chôn cất được 2 tháng - Ảnh 1.

Giấy chứng tử của ông Aigali do cơ quan địa phương cung cấp.

Vậy hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ thật kì dị làm sau khi chỉ 2 tháng sau ngày mất, ‘hồn ma’ của ông Aigali bỗng xuất hiện, mỗi tội là không phải theo cách tâm linh gì sất, mà đúng là một ông lão bằng xương bằng thịt, lại còn sống khỏe nhăn nữa kia.

‘Khi con gái tôi nhìn thấy Aigali xuất hiện…’ – ông Esengali, anh trai của Aigali cho biết. ‘…con bé đã suýt nữa lên cơn đau tim và ngất xỉu.

Tôi không thể nào hiểu nổi, cuộc xét nghiệm DNA cho thấy rằng đây đúng là ông chú của nhà tôi, nên bọn tôi mới tin tưởng và làm tang lễ chứ! 

Tốn biết bao nhiêu là tiền của. Nhưng đấy không phải là vấn đề; vấn đề ở đây là cái người mà bọn tôi đã chôn cất kia, ông ta là ai? Và nhỡ đâu người thân cũng đang đi tìm ông ấy thì sao?’

Để chứng minh cho bạn thấy rằng ông Aigali đúng là đang còn sống thật, mời bạn chiêm ngưỡng tấm ảnh dưới đây:

Kazakhstan: Cả gia đình bàng hoàng vì ông chú 63 tuổi tự dưng về nhà sau khi đã chôn cất được 2 tháng - Ảnh 2.

Đây là một tấm bia mộ, được cầm bởi chính chủ nhân của nó luôn, ông lão Aigali ấy!

Khi được hỏi về việc đã ở đâu suốt 2 tháng vừa qua, Aigali trả lời rằng ông đã di chuyển tới một trang trại ở xa để làm việc, và quên mất không thông báo việc này cho mọi người. 

‘Lạy chúa là ông ấy vẫn còn sống! Nhưng kiểu gì bọn tôi cũng phải kiện ông bác sĩ thực hiện vụ xét nghiệm DNA này cho ra nhẽ mới được!’ – chị dâu ông Aigali tức tối.

Được biết, người đã thực hiện cuộc xét nghiệm này là ông Akmaral Zhubatyrova, và cho tới giờ vẫn quả quyết rằng độ chính xác của cuộc xét nghiệm là 100%. Nhưng như đã nói ở trên, chỉ có 99,92% khả năng thi thể phân hủy đó là của ông Aigali mà thôi!

‘Các anh chị buồn cười thật! Đừng vội quên về cái 0,08% còn lại chứ!’ – chuyên gia này cho biết.

Đúng là với khoa học thì điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng với gia đình nhà Aigali – những người vừa mới phải trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc như vậy – thì đây hẳn không phải là một tình huống có lợi cho nhà khoa học Akmaral rồi!

Duy Vũ / Helino