Khó tin với hình ảnh mới của Ngô Diệc Phàm: Râu ria xồm xoàm, ánh mắt lờ đờ nhìn vào ống kính

Cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm còn bảnh bao và điển trai khi xuất hiện tại sự kiện American Music Awards, vậy nhưng hình ảnh của anh đã ‘quay ngoắt 180 độ’.

Chiều tối ngày 5/11 (theo giờ Mỹ), nam ca sĩ/diễn viên Ngô Diệc Phàm – cựu thành viên nhóm nhạc EXO đã có mặt tại sự kiện Vogue Fashion Fund Awards. Những hình ảnh của Ngô Diệc Phàm do phóng viên nước ngoài tác nghiệp tại sự kiện khiến dân tình ‘choáng nặng’. Không còn một Kris Wu bóng bảy, thời trang theo mốt, anh chàng để râu ria xồm xoàm, ánh mắt lờ đờ khi nhìn vào ống kính, đặc biệt chiếc áo tả tơi còn khiến Ngô Diệc Phàm kém chỉn chu hơn hẳn.

Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại sự kiện thời trang Vogue ở Mỹ. Anh chàng khiến dân tình không thể nhận ra vì diện mạo khác biệt.

Râu ria xồm xoàm, áo rách tả tơi khiến Ngô Diệc Phàm kém sức sống và điển trai như trước.

Hình ảnh của nam ca sĩ bên cạnh các ngôi sao quốc tế khác.

Cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm tham gia các sự kiện đình đám tại Mỹ như American Music Awards, show truyền hình thực tế với hình ảnh khá chỉn chu, gọn gàng.

Có bình luận cho rằng: ‘Phải chăng đi dự sự kiện quá vội, chưa kịp cạo râu và rửa mặt hay không’.

Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra ngạc nhiên và cảm thán: ‘Sao có thể xấu thế được nhỉ’, ‘Trời ơi còn đâu hình ảnh nam thần’, ‘Xuống sắc quá, anh ấy vốn dĩ rất đẹp trai cơ mà’…

Nhã An(Theo Sina, Weibo) / Helino