Messi bị tố nổi tiếng nhờ được PR

HLV Angel Cappa người Argentina đã đồng tình với những ý kiến chỉ trích mà huyền thoại Diego Maradona nhắm vào Lionel Messi. Cappa cho rằng Messi đã được thổi phồng quá nhiều.

Messi bị tố nổi tiếng nhờ được PR

Mới đây, huyền thoại Maradona đã gây sốc khi chỉ trích hậu bối Messi. ‘Cậu bé vàng’ chê Messi ‘đi tiểu 20 lần trước trận’ và không đủ bản lĩnh để làm thủ lĩnh ở ĐT Argentina. Dĩ nhiên, phát biểu của Maradona đã gây ra những phản ứng trái chiều. 

Fan Messi đã bảo vệ thần tượng bằng cách chỉ trích ngược lại Maradona rằng huyền thoại này chỉ biết ‘ăn mày quá khứ’, hay một người từng nghiện ngập ma túy như ‘Cậu bé vàng’ không đủ tư cách để bình phẩm về người khác. Dù vậy, cũng có những ý kiến đồng tình với Maradona.

Một trong số đó đến từ HLV Cappa người Argentina. Ông tin Messi được thổi phồng quá nhiều và cho rằng Messi-Barca khác với Messi-Argentina. Cappa chia sẻ: ‘Tôi đồng ý với Maradona. Bạn không cần phải sùng bái Messi như vị thần. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng nhiều phần đến từ việc marketing’.

Tuy vậy, Cappa đánh giá cao khả năng của Messi trong màu áo Barca: ‘Nếu không có Messi, Barca đang đứng thứ 10 tại La Liga. Anh ấy đã cứu họ nhiều lần trong mùa giải này’. Hiện tại, Cappa đang là HLV của Universidad de San Martin tại Peru. Trước đây, ông từng dẫn dắt nhiều CLB tại Argentina như Banfield, Huracan, Racing Club hay River Plate.

Nguyên Phong / bongdaplus.vn