Nam thanh niên thuê phòng nghỉ rồi dùng thắt lưng tự siết cổ đến chết

Đến gọi cửa phòng Q. thuê trọ nhưng không ai trả lời, chủ nhà nghỉ phá cửa ra thì hoảng hồn phát hiện nạn nhân đã chết trong tình trạng dây thắt lưng siết cổ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tối 12/2, ông Phan Văn Ánh – Chủ tịch UBND thị trấn Diễn Châu (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn thị trấn này vừa phát hiện một nam thanh niên tự tử trong nhà nghỉ An Phú.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 16h ngày 11/2, Cao Hồng Q. (SN 1997, trú xã Diễn Phúc, Diễn Châu) đến nhà nghỉ A. P. tại thị trấn Diễn Châu để thuê phòng nghỉ.

Khi đến thuê phòng, Q. dặn chủ nhà nghỉ đúng 18h ngày 12/2 thì đến gọi cửa để bắt xe. Sợ quên nên chủ nhà nghỉ đã viết rõ thời gian vào trong sổ lưu của nhà nghỉ.

Đến 18h ngày 12/2, khi chủ nhà nghỉ đến gọi phòng Q. thì không nghe tiếng ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ phá cửa ra thì hoảng hồn phát hiện Q. đã tử vong trong tư thế nằm trên giường. Trên cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng.

Sự việc được chủ nhà nghỉ báo lên chính quyền địa phương, cơ quan công an để điều tra làm rõ.

“Điều tra ban đầu thì nạn nhân nói với gia đình là đi làm trong miền Nam rồi lên đây để thuê phòng nghỉ và đi.

Sau khi xảy ra sự việc thì tại hiện trường phát hiện có bức thư nhiều trang giấy của nạn nhân để lại. Nạn nhân viết xin lỗi gia đình, chú bác và cả chủ nhà nghỉ vì hành động này.

Trong thư nạn nhân cũng viết dặn gia đình là mọi thứ đồ đạc đã xếp gọn trong balo nên đừng mở ra mà để vậy mà đốt.

Qua khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân đã tự dùng dây thắt lưng siết vào cổ đến chết rồi tự ngã trên giường” lãnh đạo Công an thị trấn Diễn Châu nói và cho biết, nạn nhân bị ung thư nên có thể đã nghỉ quẫn và tự kết liễu cuộc đời.

Sau khi làm các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng.

Gia Hưng / Trí Thức Trẻ