Real Madrid phục vụ CĐV không sót phút nào của trận đấu đến tận… bồn vệ sinh

Real Madrid đã lắp đặt màn hình trong khu vực nhà vệ sinh để NHM có thể theo dõi diễn biến trận đấu, ngay cả khi bận ‘giải quyết nỗi buồn’.

Thực tế đã cho thấy, nhiều CĐV từng bỏ lỡ khoảnh khắc ghi bàn vì bận đi vệ sinh giữa trận đấu.

Nhưng tình trạng này sắp kết thúc khi một số đội bóng ở La Liga đang tiến hành lắp đặt hệ thống màn hình TV ngay trên các bồn tiểu ở sân vận động. Với cách làm này, các CĐV sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của trận đấu.

Real Madrid phục vụ CĐV theo dõi trận đấu dù bận đi tè - Ảnh 1.

Trong tương lại, CĐV đến sân Bernabeu sẽ không bỏ lỡ các bàn thắng ngay cả khi bận ‘đi tè’

Theo báo cáo của tờ AS, dự án lắp đặt màn hình trong nhà vệ sinh dự kiến sẽ hoàn tất trong năm 2018 là một phần của kế hoạch trị giá 500 triệu bảng nhằm tân trang lại sân Bernabeu.

Ngoài việc lắp đặt màn hình phục vụ CĐV trong lúc đi tiểu, Real Madrid còn có kế hoạch lắp đặt màn hình 360 độ và làm mới mái vòm của sân vận động có thể mở ra, thu vào tùy ý.

Real Madrid phục vụ CĐV theo dõi trận đấu dù bận đi tè - Ảnh 2.

Real Madrid sẽ chi 500 triệu bảng để tân trang lại sân vận động Bernabeu

Đáng chú ý, Real Madrid không phải là đội bóng tiên phong trong việc lắp đặt màn hình trong khu vực bồn tiểu. CLB Leganes đã triển khai dịch vụ xem đá bóng trong lúc ‘giải quyết nỗi buồn’ ở sân Municipal de Butarque từ mùa giải năm ngoái.

Việc lắp đặt màn hình TV trên bồn tiểu nảy sinh một vấn đề, khi CĐV đang xếp hàng dài chờ đến lượt ‘đi tè’ và bàn thắng được ghi, liệu những người này có chạy xung quanh các bồn tiểu để xem quay chậm tình huống dẫn đến bàn thắng, khi những người khác vẫn đang bận ‘giải quyết nỗi buồn’?

DỊCH PHONG / webthethao.vn