Ronaldo: ‘Trở lại M.U, tôi luôn thấy như được về nhà’

Cristiano Ronaldo chia sẻ rằng anh cảm thấy như ở nhà khi trở lại sân Old Trafford. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng phủ nhận cáo buộc hiếp dâm và tin rằng ‘sự thật sẽ được phơi bày’.

Ronaldo: "Trở lại M.U, tôi luôn thấy như được về nhà"

Ở trận đấu giữa M.U vs Juve tại Champions League diễn ra vào rạng sáng mai (theo giờ Việt Nam), Ronaldo sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Siêu sao người Bồ Đào Nha là huyền thoại sống tại sân Old Trafford và đã được chào đón nồng nhiệt khi trở lại. Trên trang Twitter cá nhân, Ronaldo đã đăng ảnh anh chụp tại M.U kèm dòng chữ: ‘Xin cảm ơn vì sự đón tiếp ấm áp. Tôi luôn cảm thấy không khí gia đình tại đây’.

Trong cuộc họp báo trước trận, Ronaldo cũng đã chia sẻ về cảm giác khi trở lại M.U. Anh nói: ‘Tôi có cảm giác đặc biệt khi trở lại Manchester. Tại đây, tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp về những chiến thắng và tình cảm, đặc biệt là với Sir Alex Ferguson. Tôi đã ôm ông ấy. Sir Alex là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều’.

Ronaldo bày tỏ cảm xúc khi trở lại M.U

Ronaldo bày tỏ cảm xúc khi trở lại M.U.

Dù vậy, Ronaldo không quên ca ngợi đội bóng hiện tại Juvetus: ‘Tôi rất vui vì được ở một đội bóng tuyệt vời như Juve. Đó là chương mới trong cuộc đời tôi sau Man United và Real Madrid. Tôi đang ổn tại Juve. Tôi vẫn đang trong giai đoạn thích ứng nhưng đồng đội và mọi người ở CLB đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi thực sự thích sự trải nghiệm tại Juve’.

Ngoài ra, Ronaldo cũng nói về cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga – vụ việc xảy ra từ năm 2009 và bị khơi lại trong thời gian gần đây. Siêu sao 33 tuổi nói: ‘Tôi không nói dối trong tình huống này. Tôi đang rất hạnh phúc. Luật sư của tôi rất tự tin và tôi cũng thế’.

‘Điều quan trọng là tôi đang tận hưởng cuộc sống và bóng đá. Phần còn lại, đã có những người khác quan tâm. Tất nhiên, sự thật sẽ được phơi bày. Vì thế, tôi đang rất ổn’.

Ronaldo tiếp tục: ‘Tôi biết mình luôn được coi là hình mẫu. 100%, trên cả sân cỏ lẫn ngoài đời. Vì thế, tôi luôn mỉm cười và hạnh phúc. Tôi may mắn vì có một CLB tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc, có 4 đứa con và tôi khỏe mạnh. Tôi có tất cả. Do đó, nó (cáo buộc hiếp dâm) không ảnh hưởng đến tôi. Tôi đang rất, rất tốt’.

Hoàng Việt / bongdaplus.vn