Roy Hodgson: ‘Liverpool cũng sẽ sảy chân như Man City’

HLV Crystal Palace cho rằng việc đội bóng của ông đánh bại Man City 3-2 không phải là bước ngoặt của cuộc đua vô địch năm nay.

‘Pep Guardiola là một HLV rất thông minh. Họ chưa thể thu hẹp khoảng cách bốn điểm đó, nhưng Guardiola biết mùa giải còn 20 trận nữa và một trong số đó là trận đấu với Liverpool’, Roy Hodgson nói.

Hodgson cho rằng thất bại trước Palace không khiến Guardiola lo lắng. Ảnh: EPA.

Hodgson cho rằng thất bại trước Palace không khiến Guardiola lo lắng. Ảnh: EPA.

Thắng lợi bất ngờ của Palace trước Man City giúp đội bóng cũ của ông – Liverpool – gia tăng cách biệt với thầy trò Guardiola lên bốn điểm sau 18 vòng Ngoại hạng Anh. Nhưng Hodgson không nghĩ Guardiola lo lắng về việc này.

Ông nhận định: ‘Guardiola sẽ không phiền lòng về việc này. Ông ấy hiểu là không cần biết Liverpool thi đấu như thế nào, họ cũng sẽ trải qua những trận đấu như cách Man City vừa thua Palace. Liverpool có thể làm khách ở nơi nào đó, và đội bóng nào đó sẽ đánh bại họ theo cách bất ngờ. Một đội nào đó sẽ khiến họ sảy chân. Mùa giải vẫn còn một chặng đường dài phía trước’.

Liverpool là đội duy nhất bất bại tại Ngoại hạng Anh sau 18 vòng. Thầy trò Jurgen Klopp đang có 48 điểm. 

Tiền đạo của Palace Andros Townsend, người đã ghi một tuyệt phẩm vào lưới Man City, có chung quan điểm với ông thầy. Anh tin rằng Man City sẽ trở lại mạnh mẽ: ‘Tôi từng nói Man City là đội bóng hay nhất thời điểm này. Tôi chưa bao giờ chống lại một đội giỏi như thế, đặc biệt trên sân của họ, rất khó để lấy bóng từ họ’.

Duy Đoàn / vnexpress.net