Sau vụ Seungri, đến lượt G-Dragon bị tố nhập ngũ như ‘dạo chơi’

Vào chiều ngày 26/2, Dispatch đặt câu hỏi liệu G-Dragon nhập ngũ, hay “dạo chơi” khi nghỉ phép đến 100 ngày. Đơn vị White Skull đã lên tiếng về vụ việc nhưng YG vẫn giữ im lặng.

Trưởng nhóm Big Bang nhập ngũ từ ngày 27/2/2018, thuộc biên chế của một đơn vị thuộc sư đoàn có tên “White Skull” đóng quân tại huyện Cheowron. Theo thông tin của Dispatch, hôm 26/2 đánh dấu mốc 364 ngày phục vụ quân ngũ của G-Dragon. Trong thời gian này, tổng số ngày G-Dragon nghỉ phép của đã quá 100.

Hiện tại, phía YG giữ im lặng về vụ việc. Trước đó, công ty quản lý của Big Bang tiết lộ chuyện G-Dragon bị trật khớp vai, bong gân mắt cá trong chuyến lưu diễn thế giới cùng Big Bang. Vì lý do đó, G-Dragon khó lòng bắt kịp đồng đội khi sinh hoạt ở môi trường khắc nghiệt như quân ngũ.

G-Dragon liên tục gặp rắc rối trong quá trình nhập ngũ.

G-Dragon liên tục gặp rắc rối trong quá trình nhập ngũ.

Theo Dispatch, rapper tài năng của Big Bang nghỉ ít nhất 50 ngày vì vấn đề sức khỏe, 28 ngày nghỉ phép theo quy định của người nhập ngũ. Bên cạnh đó, G-Dragon báo vắng trong 40 ngày vì lý do nằm ở bệnh viện quân đội – trên danh nghĩa vẫn ở đơn vị White Skull, nhưng không sinh hoạt như người lính bình thường.

Dispatch còn tiết lộ chuyện G-Dragon chưa được thăng cấp so với đồng đội (quân nhân được thăng cấp khi hoàn thành khóa huấn luyện 3 tháng đầu tiên). Rapper 30 tuổi không thể vượt qua những bài kiểm tra thể lực và bắn súng.

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, phía đơn vị White Skull chia sẻ với báo giới: “Những gì G-Dragon đang trải qua đều có sự giám sát của chỉ huy trưởng. Năm ngoái, chỉ huy trưởng cũng trao cho G-Dragon đặc quyền nằm ở phòng bệnh viện một người để điều trị chấn thương mắt cá chân”.

Trong cùng một ngày, G-Dragon và Seungri đều gặp rắc rối.

Trong cùng một ngày, G-Dragon và Seungri đều gặp rắc rối.

Trong vòng một ngày, nhóm Big Bang liên tiếp gặp rắc rối. Trước khi Dispatch phanh phui vụ việc của G-Dragon, thành viên Seungri bị kênh SBS funE tố cung cấp gái mại dâm cho dân chơi Đài Loan. Phía YG lên tiếng khẳng định tất cả thông tin tố Seungri chỉ là bịa đặt.

Sau sự cố của Seungri và G-Dragon, giá cổ phiếu của công ty YG bắt đầu giảm trong chiều ngày 26/2. Theo đó, mỗi cổ phiếu YG trên sàn giao dịch giảm 2.350 won, xuống còn 45.150 won (giảm 4,95%).

Hương Ly / Tri Thức Trực Tuyến