Siêu xe Ferrari vỡ nát, Tuấn Hưng nói: ‘Khỏe mạnh sẽ làm lại được’

Sau một ngày im lặng, Tuấn Hưng cho biết mọi thứ đã ổn hơn. Anh tin rằng còn người là còn của.

Trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe sau vụ tai nạn, Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn khán giả và bạn bè đã quan tâm. “Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ. Rất may mắn không làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng. Đó đã là may mắn lắm rồi ạ”, anh viết.

Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh khẳng định: “Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết. Cảm ơn tất cả mọi người”. Tuấn Hưng bày tỏ: “Gia đình, bạn bè mới là tài sản của tôi. Những thứ khác mình làm ra được mà”.

Sieu xe Ferrari vo nat, Tuan Hung noi:

Siêu xe của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau tai nạn. Ảnh: Quang Sáng.

Ca sĩ Hồng Ngọc, Dương Hoàng Yến, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Lê Hiếu đã gửi lời chúc sức khỏe tới Tuấn Hưng sau tai nạn vừa qua.

Trước đó, vào chiều 16/10, một nam thanh niên lái xe Ferrari 488 GTB trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hướng đi Lào Cao đã rơi vào tình trạng mất lái và va chạm khi đến địa phận thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng ngồi trên xe.

Vụ tai nạn khiến phần đầu siêu xe vỡ nát. Nhưng rất may không có bất kỳ ai bị thương. Theo chia sẻ từ phía Tuấn Hưng, do đường trơn trượt vì mưa lớn, gầm xe thấp, đi qua xuống hố nước sâu, dẫn đến tình trạng mất lái.

Sieu xe Ferrari vo nat, Tuan Hung noi:

Vợ chồng Tuấn Hưng từng tham gia Hành trình siêu xe vào tháng 3.

Chiếc Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn và mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9/2017.

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe này khoảng 20 chiếc. Giá trị chiếc xe được đồn đoán dao động từ 14 tỷ đến 16 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc xe được nam ca sĩ sử dụng thường xuyên trong các chuyến biểu diễn.

Hồi tháng 3, vợ chồng Tuấn Hưng điều khiển siêu xe Ferrari này tham gia Hành trình siêu xe Car &Passion 2018, cùng Cường Đô La.

Hiểu Nguyệt / Tri Thức Trực Tuyến