Solskjaer thiết quân luật để tránh ‘vấn nạn’ Martial

Anthony Martial đã bị ông thầy Ole Gunnar Solskjaer đem ra xử phạt làm gương nhằm cảnh cáo các cầu thủ M.U có ý định vi phạm luật lệ.

Solskjaer được mệnh danh là ‘sát thủ có khuôn mặt trẻ thơ’. Ông đã thể hiện khía cạnh ‘dễ thương’ khi cho phép các cầu thủ M.U thi đấu với sự thoải mái tối đa trên sân. Thế nhưng, Solskjaer cũng từng gửi thông điệp tới các học trò rằng ông sẽ là ‘máy sấy tóc’ thứ hai tại sân Old Trafford. Vị chiến lược gia người Na Uy đã làm đúng với những gì ông nói.

Ở kỳ nghỉ lễ Giáng sinh vừa qua, Solskjaer đã nới lỏng thời gian tập trung để các cầu thủ có thêm thời gian với gia đình. Thay vì tập vào ban ngày ở ngày 25/12, Solskjaer dời buổi tập đến 6 giờ tối. Sau đó, các cầu thủ M.U sẽ tập trung ở khách sạn Lowry để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày Lễ tặng quà (26/12).

Mặc dù được Solskjaer tạo điều kiện nhưng Martial vẫn tập trung muộn. Martial đã trở về Pháp ăn Giáng sinh cùng bạn gái và cậu con trai nhỏ. Tiền đạo người Pháp lỡ chuyến bay và đi tập muộn. Không cần nghe cầu thủ 23 tuổi giải thích và bất chấp việc chân sút này tỏa sáng ở trận gặp Cardiff trước đó, Solskjaer đã loại anh ra khỏi đội hình ở chiến thắng 3-1 trước Huddersfield vào ngày Lễ tặng quà.

Đây là đòn ‘dằn mặt’ của Solskjaer với Martial và các cầu thủ còn lại của M.U để tránh tình trạng vô kỷ luật. Hiện tại, Martial đã quay trở lại tập luyện và dự kiến anh sẽ được Solskjaer sử dụng trong trận đấu vào đêm nay với Bournemouth.

Hoàng Việt / Bongdaplus.vn