Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime

Bạn muốn vừa lướt net vừa kiếm vài trăm nghìn mỗi ngày? Hãy chơi BigTime, game chỉ có 1 nút dễ chơi dễ nhận giải thưởng nhất Vịnh Bắc Bộ!

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Kể từ ngày 17/10/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến TOP 200. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này!

Giải thưởng ngày được thay đổi như bảng dưới đây:

Tổng thời gian tích lũy của bạn nằm trong TOP 200 của ngày thì bạn sẽ nhận được giải thưởng. Sau 23h00 hàng ngày, hệ thống sẽ tự động cộng xu vào tài khoản của bạn theo cơ cấu giải thưởng bên dưới.

Giải ngày được công bố vào sáng ngày hôm sau, kết quả sẽ được đăng trên trang  mục .

Người giới thiệu trực tiếp: Bạn giới thiệu trực tiếp cho người A đăng ký theo link chia sẻ của bạn. Nếu người A lọt vào TOP 200 của ngày, tuần, tháng thì bạn sẽ nhận được giải thưởng giới thiệu trực tiếp vĩnh viễn.

Người giới thiệu gián tiếp: Bạn giới thiệu trực tiếp cho người A, A giới thiệu cho B (Bạn không cần biết B là ai). Khi B lọt vào TOP 200 của ngày, tuần, tháng thì bạn cũng nhận được giải thưởng giới thiệu gián tiếp vĩnh viễn.

Không giới hạn số lượng người bạn giới thiệu trực tiếp, bạn có thể giới thiệu hàng trăm người A, từ đó gián tiếp có hàng trăm người B.

Lưu ý: Nếu tài khoản của A hoặc B không đáp ứng đúng quy định của BigTime thì người giới thiệu cho A và B sẽ không nhận được giải thưởng của người giới thiệu ().

Đọc chi tiết giải ngày, tuần và tháng: .

Lê Tuyết / Tin Nhanh Oline