Thông báo trước cho mẹ ruột, người đàn ông đã có vợ và 3 con nhỏ nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Điều khiển xe taxi đến giữa cầu Thuận Phước (Đà Nẵng), nam tài xế đã bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử. Trước khi quẫn trí, nạn nhân có điện thoại thông báo cho gia đình và người mẹ đã lập tức chạy đến hiện trường để ngăn cản nhưng không kịp.

Đến 12 giờ trưa 24/12, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nam tài xế taxi nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử.

Trước đó, khoảng 13 giờ chiều 23/12, anh Lý Ngọc P. (SN 1983, trú P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, Đà Nẵng), điều khiển xe taxi 4 chỗ BKS: 43A – 896…, lưu thông lên giữa cầu Thuận Phước (P. Thuận Phước, Q.Hải Châu), rồi bất ngờ mở cửa xe, trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Clip: Người dân quyên góp tiền giúp gia đình tài xế taxi nhảy cầu Thuận Phước, bỏ lại vợ và 3 con nhỏ. Thực hiện: Hà Nam.

Thông báo trước cho mẹ ruột, người đàn ông đã có vợ và 3 con nhỏ nhảy cầu Thuận Phước tự tử - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Dù trước khi nghĩ quẩn, anh P. đã thông báo trước cho gia đình và người mẹ ruột nạn nhân đã chạy xe máy đến cầu để ngăn cản con trai nhưng không kịp.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với gia đình tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Thông báo trước cho mẹ ruột, người đàn ông đã có vợ và 3 con nhỏ nhảy cầu Thuận Phước tự tử - Ảnh 3.

Thông báo trước cho mẹ ruột, người đàn ông đã có vợ và 3 con nhỏ nhảy cầu Thuận Phước tự tử - Ảnh 4.

Đến trưa 24/12, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, anh P. đang hành nghề lái taxi mới chỉ được vài tháng. Nạn nhân đã có vợ và 3 con nhỏ, đứa nhỏ nhất mới 14 tháng tuổi.

Theo người thân, khoảng gần một năm nay, anh P. bị bệnh trầm cảm và hầu như không nói chuyện với người mẹ ruột. Hai ngày trước khi xảy ra sự việc đau lòng, anh P. có nói chuyện với người mẹ ruột và đề cập tới chuyện mình sẽ tự tử.

Hà Nam / Tổ quốc