Truy tố đối tượng xâm hại bé gái hơn 8 tuổi

Đến rủ bạn đi nhậu nhưng không có ai ở nhà, Hứa Văn Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái hơn 8 tuổi.

Mới đây, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Hứa Văn Sơn (SN 1993, trú thôn Bình Lợi, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về tội ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14h ngày 13/6, Sơn đi mô tô đến nhà anh Đ.V.D. (SN 1987, ngụ cùng thôn) để rủ chủ nhà đi nhậu. 

Tuy nhiên, lúc này trong nhà chỉ có cháu T. (SN 2009, con gái anh D.) đang chơi cùng với cháu H. (SN 2014, con của chị N.T.T hàng xóm).

Bị Sơn quát, cháu H. khóc và bỏ chạy về nhà. Sau đó, anh ta đi đến giường tại phòng khách của nhà anh D. nằm và lấy điện thoại di động của mình ra để xem phim. 

Một lúc sau, cháu T. leo lên giường nằm cạnh bên tay trái của Sơn để xem cùng. Do trong nhà chỉ còn cháu T. nên Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái này. Anh ta dùng tay sờ vào vùng kín của cháu T.

Thấy Sơn đi khỏi nhà anh D., chị N.T.T nghi ngờ cháu T. vừa bị Sơn xâm hại nên đã báo cho gia đình anh D. biết.

Đến ngày 17/6, gia đình anh D. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Quá trình điều tra, Sơn đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu T. mới 8 tuổi 10 tháng.

Xứ Thanh / Trí Thức Trẻ